Cách Làm Dầu Gội Đầu Handmade Từ Chanh Và Mật Ong

Cách làm dầu gội đầu handmade từ chanh và mật ong này giúp bạn thư giãn. Nó giúp cân bằng độ pH tự nhiên của tóc, giết chết vi khuẩn, phục hồi tóc, làm giảm gàu và không làm xơ và chẻ ngọn tóc, tạo cho tóc óng mượt tự nhiên vốn có của nó! Hãy thử nó ngay hôm nay và cảm nhận

Tác dụng của Mật Ong Và Chanh cho tóc

Mật ong là một chất làm mềm. Nó tạo độ ẩm trên tóc của bạn, giúp tóc bạn chắc khỏe và sáng bóng (1). Điều này làm giảm gãy rụng, thường là nguyên nhân khiến tóc mọc chậm hơn. 

Mật ong được cho là thúc đẩy tăng trưởng tóc, mặc dù không có đủ bằng chứng khoa học để hỗ trợ điều này. Có rất nhiều bằng chứng giai thoại về mật ong kích thích mọc tóc.
Mật ong có đặc tính chống oxy hóa phong phú giúp ngăn ngừa hư tổn, giữ cho da đầu và tóc của bạn khỏe mạnh (2).

Mật ong có phẩm chất kháng khuẩn. Nó có thể giúp ngăn ngừa nhiễm trùng da đầu và làm dịu các vấn đề như gàu, chàm, vv (2).

Mật ong chứa một loại enzyme gọi là glucose oxyase, bắt đầu quá trình oxy hóa glucose và tạo thành hydro peroxide. Hydrogen peroxide có đặc tính kháng khuẩn (4). Nó có thể chống lại nhiễm trùng liên quan đến da đầu và tóc.

Ngoài ra, Vitamin C trong chanh là môt chất tẩy nhẹ tự nhiên có tác dụng duy trì màu nhuộm cho tóc. Đặc biệt là tóc với tông màu sáng như vàng, vàng nâu,…

Cách làm dầu gội đầu handmade bằng chanh và mật ong

Chú ý: tinh dầu chanh có đặc tính là axit lành tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe, nhưng nó vẫn có tính ăn mòn. Bởi vì thế, chúng tôi khuyên bẹn nên sử dụng hộp đựng bằng thủy tinh khi cất giữ chúng, để chúng không ăn mòn các chai nhựa.

Công thức làm dầu gội Chanh mật ong như sau:

  • Thời gian làm dầu gội: 2 Phút
  • Số lần sử dụng: 20 -30 lần
  • Thành Phần:

– 1 cốc nước

– 5 thìa cà phê mật ong

-5 giọt tinh dầu chanh

-5 giọt Tinh dầu Tràm

-Một chai thủy tinh để đựng dầu gội chanh mật ong

Cách làm:

Trộn đều các thành phần trên trong một tô lớn

Sau khi trộn xong bỏ vào khay nhựa, sau đó lại trộn đều lại trước khi sử dụng

[Đọc Thêm]  Cách tẩy tế bào chết cho môi bằng đường tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901494564