Cách làm tóc dài nhanh trong 1 ngày

Mọi người đều muốn tóc đẹp, dù là đàn ông hay đàn bà; Tuy nhiên, rụng tóc rất phổ biến ở cả nam và nữ, khiến tóc trở nên mỏng và trông không đẹp cho lắm. Hôm nay chúng tôi giới thiệu với bạn đọc một công thức – Cách làm tóc dài nhanh trong 1 ngày

Hiệp hội rụng tóc của Mỹ cho chúng ta biết rằng vào tuần thứ 22, thai nhi đang phát triển đã hình thành tất cả các nang lông của nó, khoảng 5 triệu nang lông trên cơ thể! Có tổng cộng 1 triệu trên đầu, với 100.000 nang lông trên da đầu.

Trước tiên, bạn hãy hiểu một số yếu tố có thể gây nên tóc mỏng:

  • Căng thẳng thần kinh (Stress)
  • Cảm xúc căng thẳng
  • Mất cân bằng nội tiết
  • Tình trạng tuyến giáp
  • Phơi nhiễm độc
  • Thiếu hụt các vitamin và khoáng chất quan trọng
  • Dị ứng
  • Sử dụng một số sản phẩm hoá chất gây hư hại tóc
  • Di truyền từ cha hoặc mẹ

Điều gì sẽ xảy ra khi tóc của chúng ta mỏng đi? Nhiều khả năng, tóc rụng, còn gọi là rụng tóc. Thông thường, một sợi tóc khác bắt đầu phát triển từ cùng một nang lông, nhưng sự phát triển của tóc có thể giảm nếu DHT (một hoóc-môn nam gây ra nang trứng co lại) rất cao. Đối với nam giới, chứng hói đầu của nam giới theo sau một sợi tóc mọc lại. Đối với phụ nữ, chứng hói đầu được đặc trưng bằng cách tỉa thưa trên đầu hoặc giữa đầu. Điều này còn được gọi là chứng rụng tóc androgenetic.

Tuy nhiên, có một số cách làm dày tóc của bạn một cách tự nhiên và. Không chỉ nó sẽ giúp bạn đạt được độ dày của tóc và dừng rụng tóc, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền nếu đi thẩm mỹ viện.

Bạn có thể bắt đầu một số những điều này ngay lập tức, chẳng hạn như:

Thay đổi lối sống để giảm stress

Cải thiện chế độ ăn uống

Thường xuyên sử dụng một số biện pháp tự nhiên làm dày tóc, chẳng hạn như sử dụng các loại tinh dầu (101 Cách Sử Dụng Tinh Dầu)

Có ba loại tinh dầu có thể giúp làm tóc nhanh dài và dày hơn

Tinh dầu hương thảo là một trong những loại dầu tốt nhất để kích thích sự phát triển tóc, làm dài và dày hơnDầu hương thảo được cho là làm tăng sự trao đổi chất của tế bào kích thích sự phát triển của tóc.

Tinh dầu Tuyết tùng có thể giúp kích thích nang tóc bằng cách tăng lưu thông lên da đầu. Điều này có thể góp phần vào sự phát triển tóc và ngăn ngừa rụng tóc! Dầu Tuyểt tùng có thể giúp điều trị tóc mỏng và nhiều loại rụng tóc.

Tinh dầu xô thơm có thể giúp cân bằng dầu trên da đầu. Cây Xô thơm có một số tính chất tương tự như tinh dầu hương thảo do khả năng tăng sự trao đổi chất của tế bào. Đồng thời, nó bắt chước một số lợi ích được tìm thấy trong cây xô thơm, cung cấp các đặc tính cân bằng hormone.

Đây là một công thức làm tóc nhanh dài và dày hơn. Kết hợp sức mạnh của ba loại tinh dầu này, nào bạn hãy cùng chúng tôi thử nhé!

Công Thức | Cách làm tóc dài nhanh trong 1 ngày – Mọc Nhanh và Dày Hơn

Tổng thời gian làm: 5 phút

số lần Sử dụng: 8–10

THÀNH PHẦN:

Dầu jojoba 30ml

45ml dầu hạt nho

30 giọt tinh dầu tuyết tùng nguyên chất

30 giọt tinh dầu hương thảo nguyên chất

30 giọt tinh dầu xô thơm

Hướng Dẫn:

Cho các loại dầu jojoba và dầu nho vào lọ. Thêm dầu tuyết tùng, hương thảo và cây xô thơm.

Trộn đều hỗn hợp bằng cách đậy nắp cẩn thận và lắc mạnh.

Mỗi lần sử dụng, bạn thoa một ít hỗn hợp lên da đầu và mát xa vào da đầu và tóc, ướt hay khô đều được, một lần một ngày hoặc 3 lần một tuần.

Để tóc trong ít nhất 20 phút (lâu hơn nếu bạn có thể); hoặc có thể sử dụng  trước khi đi ngủ. Bạn có thể sử dụng khăn tắm hoặc mũ tắm để tránh làm bẩn khăn trải giường của bạn.

[Đọc Thêm]  Mẹ đang cho con bú bị viêm họng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901494564