Perfotek Hydrolyzed Collagen

Perfotek Hydrolyzed Collagen
Perfotek Hydrolyzed Collagen
Perfotek Hydrolyzed Collagen

Mô tả Perfotek Hydrolyzed Collagen

Đồng cỏ được nuôi, ăn cỏ, collagen thủy phân 100% tự nhiên được đóng gói với protein chất lượng cao và 18 axit amin giúp tái tạo và phục hồi toàn bộ cơ thể bạn từ trong ra ngoài.

Sản xuất tại Mỹ. 41 phần, mỗi phần chứa 11g peptide collagen thủy phân không có hương vị rất dễ trộn và thậm chí còn dễ dàng hơn cho cơ thể bạn hấp thụ.

Phục hổi da, tóc, móng:

Collagen là một loại protein tự nhiên có trong cơ thể con người rất cần thiết cho da, tóc và móng khỏe mạnh.

Khi chúng ta già đi, sản xuất collagen suy giảm, dẫn đến tóc và móng yếu, da lỏng lẻo, chảy xệ và nếp nhăn sâu. Tăng collagen có thể thúc đẩy làn da trẻ trung, tóc dày hơn, khỏe hơn và móng chắc khỏe hơn.

Phục hồi và giảm viêm, thoái hóa khớp, sụn

Khi chúng ta mất collagen, sụn, dây chằng và mô liên kết bắt đầu di chuyển ít dễ dàng hơn, dẫn đến cứng khớp, sưng khớp và nhiều hơn nữa.

Bổ sung collagen thủy phân giống như bôi mỡ bản lề cửa: nó giúp khớp của bạn di chuyển dễ dàng hơn, tăng tính linh hoạt, giảm đau, xây dựng lại và sửa chữa mô liên kết để hỗ trợ sức khỏe khớp.

Phục hồi cơ thể bạn từ trong ra ngoài:

Sau tuổi 30 cơ thể người đều sản xuất collagen giảm.

Bổ sung chế độ ăn uống của bạn với collagen thủy phân một cách tuyệt đối tốt nhất để đảm bảo bạn có collagen khỏe mạnh cần thiết để giúp cơ thể bạn săn chắc và linh hoạt chống lại tác động của lão hóa trong khi giữ cho làn da, tóc và móng của bạn trông trẻ trung.

Sản phẩm có thể bạn quan tâm: NeoCell Collagen 2 Joint Complex

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ĐẶT HÀNG NHANH


Perfotek Hydrolyzed Collagen

Perfotek Hydrolyzed Collagen

0 VNĐ


Bạn vui lòng nhập đúng thông tin đặt hàng gồm: Họ tên, SĐT, địa chỉ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt nhất !