Tinh Dầu Bưởi Nguyên Chất

Tinh Dầu Bưởi Nguyên Chất

Trong nhiều thập kỷ, chúng tôi đã nhận ra rằng việc tiêu thụ bưởi có thể giúp thúc đẩy cân nặng khỏe mạnh. Tuy nhiên, sử dụng tinh dầu bưởi để quản lý trọng lượng khỏe mạnh † (ngoài chế độ ăn uống lành mạnh tổng thể và lối sống, bao gồm tập thể dục thường xuyên) đang trở nên phổ biến hơn.

Giống như tất cả các loại trái cây họ cam quýt khác, tinh dầu bưởi được tìm thấy trong vỏ của nó và được chiết xuất thông qua quá trình ép lạnh. Nhiều thuộc tính có lợi của nó phản chiếu những đặc tính của các loại tinh dầu của các loại trái cây họ cam quýt khác. Đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để hỗ trợ sức khỏe theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cả việc thúc đẩy trọng lượng khỏe mạnh, tinh dầu bưởi vẫn tự hào về những lợi ích đó.

Là một trong những loại tinh dầu đa năng nhất, hương thơm của dầu bưởi sạch, tươi và hơi đắng, phản ánh chính trái cây. Nó có hương vị đặc trưng và mùi của trái cây họ cam quýt, đó là lý do tại sao nhiều người thích sử dụng nó trong các sản phẩm làm sạch hộ gia đình tự nhiên, các loại kem làm đẹp tự chế, xà phòng và nhiều hơn nữa.

Tinh dầu bưởi nguyên chất nhập khẩu có chứa chất chống oxy hóa và chất phytochemical, và nhiều lợi ích của nó là do một trong những thành phần chính của nó được gọi là limonene, trong đó bao gồm khoảng 88 phần trăm đến 95 phần trăm của dầu.

Ngoài ra, tinh dầu bưởi có các chất chống oxy hóa mạnh khác như vitamin C, myrcene, terpinene, pinene và citronellol.

Lưu ý: Có thể có độ nhạy cảm với da. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng, đặc biệt là khi mang thai, cho con bú, uống thuốc hoặc nếu bạn có bệnh trạng. Tránh mắt, màng nhầy và da nhạy cảm. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Giá: Liên hệ

 

Gọi đặt hàng 0901494564 Đặt hàng nhanhGiao hàng thu tiền tận nơi

UPC: N/A

Thông tin nổi bật

Được chứng nhận USDA hữu cơ và không biến đổi gen
15mL / .5 ounce
Uplifting, Energizing
Hỗ trợ chuyển hóa lành mạnh †

ĐẶT HÀNG NHANH


Tinh Dầu Bưởi Nguyên Chất

Tinh Dầu Bưởi Nguyên Chất

0 VNĐ


Bạn vui lòng nhập đúng thông tin đặt hàng gồm: Họ tên, SĐT, địa chỉ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt nhất !