Tinh Dầu Hoa Anh Thảo

Mô Tả Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Nhập Khẩu

Được chiết xuất từ ​​hạt của gia đình thực vật Onagraceae ở Bắc và Nam Mỹ, dầu hoa anh thảo đã được sử dụng để hỗ trợ cân bằng nội tiết tố và sức khỏe của phụ nữ trong hàng trăm năm, nhưng nó có nhiều đặc điểm có lợi.

Những người định cư châu Âu và người Mỹ bản địa sử dụng hoa anh thảo và hoa dại mọc ở miền đông và miền trung Bắc Mỹ, để làm thức ăn. Dầu có nhiều axit béo thiết yếu, là những khối tạo nên các màng tế bào và một loạt các kích thích tố và các chất giống hóc-môn.

Axit béo thiết yếu là cần thiết cho sức khỏe con người, nhưng cơ thể không thể làm cho chúng. Bạn nhận được để có được chúng thông qua thực phẩm và / hoặc bổ sung. Cùng với các axit béo omega-3, các axit béo omega-6 đóng một vai trò quan trọng trong chức năng não khỏe mạnh cũng như sự tăng trưởng và phát triển bình thường.

Tóm lại, cơ thể đòi hỏi sự cân bằng lành mạnh của các axit béo thiết yếu, chẳng hạn như omega-6 (được tìm thấy trong dầu hoa anh thảo buổi tối và nhiều hơn nữa) và omega-3 (được tìm thấy trong dầu cá và nhiều hơn nữa). Chất béo cũng có chức năng như chất mang cho các vitamin A, vitamin D, vitamin E và vitamin K. tan trong chất béo quan trọng.

Đóng gói với axit gamma-linolenic (GLA) và nhiều hơn nữa, dầu hoa anh thảo buổi tối đã được công nhận là một người ủng hộ mạnh mẽ về mặt lịch sử. Các axit béo Omega-6, bao gồm các axit béo omega-6 tốt cho bạn, giàu axit béo thiết yếu, bao gồm axit gamma-linolenic (GLA), và tốt cho bạn.

Dầu hoa anh thảo buổi tối không có hương thơm và có thể được áp dụng gọn gàng (không pha loãng) đến khu vực mong muốn.

Lưu ý: Có thể có độ nhạy cảm với da. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng, đặc biệt là khi mang thai, cho con bú, uống thuốc hoặc nếu bạn có bệnh trạng. Tránh mắt, màng nhầy và da nhạy cảm. Tránh xa tầm tay trẻ em.

ĐẶT HÀNG NHANH


Tinh Dầu Hoa Anh Thảo

Tinh Dầu Hoa Anh Thảo

0 VNĐ


Bạn vui lòng nhập đúng thông tin đặt hàng gồm: Họ tên, SĐT, địa chỉ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt nhất !