Tinh Dầu Hương Thảo | Rosemary Essential Oil

Nói chung, dầu hương thảo có thể giúp hỗ trợ cân bằng vi sinh vật khỏe mạnh, sức khỏe nhận thức và thậm chí cả mái tóc khỏe mạnh † Hầu hết các tác dụng có lợi cho sức khỏe của cây hương thảo là do hoạt tính chống oxy hóa của các thành phần hóa học chính của nó, bao gồm carnosol, axit carnosic, axit ursolic, axit rosmarinic và axit caffeic.

Tinh dầu hương thảo được chiết xuất từ ​​lá và hoa nở của cây. Với một hương thơm như gỗ, thường xanh, dầu hương thảo thường được mô tả là tiếp thêm sinh lực và thanh lọc.

Nổi tiếng với sự gia tăng hương vị của nó để nấu ăn, hương thảo có một lịch sử lâu dài của những lợi ích yêu quý và được ghi nhận cho mùi hương tiếp thêm sinh lực của nó.

Được coi là thiêng liêng bởi người Hy Lạp cổ đại, người La Mã, người Ai Cập và người Hê-bơ-rơ, hương thảo có một lịch sử lâu dài được sử dụng trong nhiều thế kỷ. Rosemary là rất phổ biến ở vùng Địa Trung Hải như một loại thảo mộc ẩm thực mà graces nhiều món ăn-sử dụng dầu hương thảo cũng như lá hương thảo tươi hái. Cây hương thảo là một phần của gia đình bạc hà, trong đó cũng bao gồm húng quế, hoa oải hương, cây sim và cây xô thơm, trong khi tinh dầu hương thảo chủ yếu được chiết xuất từ ​​lá của cây hương thảo.

Tinh dầu hương thảo là một trong những loại tinh dầu phổ biến nhất do có rất nhiều lợi ích sức khỏe, và ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến hơn.

Lưu ý: Có thể có độ nhạy cảm với da. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng, đặc biệt là khi mang thai, cho con bú, uống thuốc hoặc nếu bạn có bệnh trạng. Tránh mắt, màng nhầy và da nhạy cảm. Tránh xa tầm tay trẻ em.

ĐẶT HÀNG NHANH


Tinh Dầu Hương Thảo | Rosemary Essential Oil

Tinh Dầu Hương Thảo | Rosemary Essential Oil

0 VNĐ


Bạn vui lòng nhập đúng thông tin đặt hàng gồm: Họ tên, SĐT, địa chỉ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt nhất !