Tinh Dầu Oải Hương | Lavender Oil

Tinh Dầu Oải Hương | Lavender Oil

Mô Tả Tinh Dầu Oải Hương Nguyên Chất

Tiến sĩ Axe nói: “Tôi tin rằng tinh dầu hoa oải hương có thể là một người ủng hộ làn da khỏe mạnh”, và khi tôi nhận được một vết xước nhỏ hoặc vật lộn với các vấn đề về da, dầu hoa oải hương là của tôi. Tôi chỉ trộn một vài giọt với một chút dầu dừa và chà nó lên da tôi.

Tôi cũng thích sử dụng nó để mát-xa thư giãn, để tắm êm dịu, hoặc thậm chí để khuếch tán nó ngay trước khi đi ngủ hoặc đặt một cái gối trên gối của tôi vào ban đêm. ”

Tinh dầu oải hương nguyên chất là tinh dầu được sử dụng nhiều nhất trên thế giới ngày nay, nhưng lợi ích của hoa oải hương đã thực sự được khám phá cách đây hơn 2.500 năm. Do tính chất mạnh mẽ của nó, tinh dầu hoa oải hương có lợi rất nhiều và nó được sử dụng cả sức khỏe thẩm mỹ và tổng thể trong nhiều thế kỷ.

Trong lịch sử, người Ai Cập sử dụng hoa oải hương để làm xác ướp và làm nước hoa. Trong thực tế, người ta nói rằng khi ngôi mộ của Vua Tut được khai quật vào năm 1923, người ta cho rằng có một mùi hương oải hương mờ nhạt vẫn có thể được phát hiện sau 3.000 năm. 

Wow!

Các văn bản hương liệu ban đầu và hiện đại ủng hộ việc sử dụng hoa oải hương làm tinh dầu cân bằng vi sinh vật. † Lá và thân cây được sử dụng để chuẩn bị thuốc lá cho mục đích y tế cũng như cho mục đích thẩm mỹ. Người La Mã sử ​​dụng dầu hoa oải hương để tắm, nấu nướng và làm sạch không khí.

Theo thời gian, điều đó trở nên rõ ràng: Với các đặc tính làm dịu và sử dụng đa dạng, dầu hoa oải hương thường là một loại dầu không thể thiếu mà không muốn không có.

Dầu oải hương là một bổ sung ưa thích cho nước hoa, xà phòng và nến vì mùi hương hoa dễ chịu của nó. Nhưng nó không chỉ là mùi hương quyến rũ. Nó cũng có một loạt các lợi ích mà ngày trở lại hàng ngàn năm. Trong thực tế, trong Kinh Thánh, dầu oải hương là một trong số các chất thơm được sử dụng để xức dầu cho những người có nhu cầu sức khỏe.

Sau đó, có tài khoản nổi tiếng này: Bạn có nhớ câu chuyện trong Kinh thánh về việc Mary phá vỡ một chai spikenard trên mặt đất và sau đó rửa chân của Chúa Jêsus với mái tóc của mình không? Dầu trong chai được cho là hoa oải hương, được lựa chọn đặc biệt cho sự hỗ trợ thanh lịch, nhẹ nhàng của nó. Và đó chỉ là một phần lịch sử đáng kinh ngạc của dầu hoa oải hương.

Một câu chuyện tuyệt vời khác đã xảy ra hơn 100 năm trước khi một nhà nghiên cứu người Pháp tên là René-Maurice Gattefossé bị một rủi ro ảnh hưởng đến da trên cánh tay của mình. Vụ việc xảy ra một cách nhanh chóng và anh ta đang ở trong phòng thí nghiệm của mình, vì vậy anh ta nhanh chóng đặt tay mình vào những gì anh ta nghĩ là một thùng nước.

Thay vào đó, và sự ngạc nhiên của anh ta, anh ta đã ngâm cánh tay mình trong một thùng dầu oải hương và — một cách tình cờ – anh ta đã trải nghiệm trực tiếp (để nói) dầu hoa oải hương có lợi cho da. ” đã giúp, nhờ dầu hoa oải hương.

ĐẶT HÀNG NHANH


Tinh Dầu Oải Hương | Lavender Oil

Tinh Dầu Oải Hương | Lavender Oil

0 VNĐ


Bạn vui lòng nhập đúng thông tin đặt hàng gồm: Họ tên, SĐT, địa chỉ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt nhất !