Tinh Dầu Sả | Lemongrass Essential oil

Tinh Dầu Sả | Lemongrass Essential oil

Tổng quan về sản phẩm Tinh Dầu Sả  Nguyên Chất

Sả là một loại cây lâu năm, cao với hương vị cam quýt tinh tế và mùi hương thân thảo dễ nhận biết được tin là giúp thúc đẩy tiêu hóa khỏe mạnh.

Nó có nguồn gốc từ các vùng nhiệt đới và ấm áp, như Ấn Độ, Đông Nam Á và Châu Đại Dương. Nó được sử dụng như một loại thảo mộc hỗ trợ sức khỏe ở Ấn Độ và nó là phổ biến trong ẩm thực châu Á.

Với mùi vị tươi sáng và tươi sáng với các tông màu đất, nó kích thích, thư giãn, nhẹ nhàng và cân bằng.

Làm sạch và săn chắc da, dầu sả, với hương thơm thân thảo của nó, là một yêu thích cho massage, vì nó hoạt động như một loại thuốc bổ toàn thân.

Các hiệu ứng làm sạch và làm săn chắc da của nó giúp da trở thành sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm, bao gồm xà phòng, chất khử mùi, dầu gội, nước thơm và thuốc bổ. Nó cũng hoạt động tốt như một chất làm mát không khí và khử mùi, đặc biệt là khi pha trộn với các loại tinh dầu khác, chẳng hạn như hoa phong lữ và cam bergamot.

Lưu ý: Có thể có độ nhạy cảm với da. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng, đặc biệt là khi mang thai, cho con bú, uống thuốc hoặc nếu bạn có bệnh trạng. Tránh mắt, màng nhầy và da nhạy cảm. Tránh xa tầm tay trẻ em.

ĐẶT HÀNG NHANH


Tinh Dầu Sả | Lemongrass Essential oil

Tinh Dầu Sả | Lemongrass Essential oil

0 VNĐ


Bạn vui lòng nhập đúng thông tin đặt hàng gồm: Họ tên, SĐT, địa chỉ để chúng tôi được phục vụ bạn tốt nhất !